Serum có cần thiết không?

285

Serum là một trong những sản phẩm rất quan trọng trong bộ chăm sóc da hàng ngày của các chị em phụ nữ và liệu serum có cần thiết không chính là vấn đề mà mỗi bản thân người dùng luôn thắc mắc. Bài viết sau sẽ cho bạn thấy rằng bạn nếu phải lựa chọn giữa việc có da mặt đẹp hay vóc dáng đẹp thì chắc chắn bạn sẽ chọn da mặt vì bởi lẽ bạn sẽ cần đến serum.

Lợi ích của serum 

Nhờ những hoạt chất dinh dưỡng có trong thiên nhiên hoặc những sản phẩm có chiết 100% hàm lượng tuyệt đối từ các loại vitamin nhằm chống lại việc da bị oxy hóa. 

Ngoài ra serum còn giúp tăng cường sản sinh ra collagen giúp tăng độ đàn hồi, hỗ trợ da căng bóng hơn và được dưỡng ẩm tối đa trong một khoảng thời gian dài.

Serum dạng lỏng sẽ có kết cấu nhẹ nhàng hơn kem, giúp thẩm thấu các tinh chất vào sâu bên trong da tạo một rào chắn bảo vệ da tuyệt đối. Sản phẩm này là một quy trình thiết yếu trong công cuộc chăm sóc da hàng ngày nhằm chống lão hoá và theo các nghiên cứu lâm sàng chuyên nghiệp đã chứng minh được những hiệu quả của nó mang lại hoàn toàn là chính xác. 

Cho nên serum có cần thiết không là hoàn toàn có.

Có nên dùng serum mỗi ngày không?

Theo như lời chia sẻ từ các chuyên gia cũng như đông đảo các tín đồ làm đẹp thì serum thật sự rất tốt cho da không những thế nó còn là một người bạn chân ái mà bạn không thể sống thiếu nếu như bạn đã nghiện nó rồi đó.

Việc sử dụng serum cũng tương đối đơn giản bạn chỉ cần dùng 2 lần trong 1 ngày vào các buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng của làn da khô vào mùa hè thì bạn có thể hoàn toàn sử dụng thường xuyên hàng ngày.

Sau khi đã rửa mặt sạch cũng như dùng toner thì bạn nên dùng serum để khóa ẩm cũng như dưỡng da từ bên ngoài để cho làn da hoàn toàn được khỏe mạnh. 

Những lưu ý khi dùng serum

Chỉ nên dùng những loại serum thật sự hợp với tình trạng da của bạn tránh mua những sản phẩm có thể gây kích ứng da như thế sẽ khiến da bạn tệ đi hơn thôi. Tuyệt đối không chọn dùng serum theo cảm tính hay theo phong trào số đông hoặc tệ hơn chỉ vì nhìn nhãn bao bì trông đẹp mắt. 

Nên nhớ làn da của mỗi người sẽ khác nhau không ai giống ai chứ đừng vì nghĩ serum có cần thiết không là đè ép bản thân mình sử dụng những loại không hợp. 

Ngoài ra bạn cũng phải chú ý đến hạn sử dụng của serum tốt nhất là nên dùng ngay sau khi đã mở nắp sản phẩm bạn nhé.

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi